ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เรื่อง การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2017 หมวดหมู่ ประกาศ/คำสั่ง

ด้วยกิจกรรมการต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์  เป็นประเพณีที่สืบทอดมายาวนาน       ในสถาบันอุดมศึกษา มีปณิธานเพื่อถ่ายทอดความสัมพันธ์ของนิสิต นักศึกษา รุ่นพี่รุ่นน้อง ยังส่งผลให้เกิดความสามัคคี ความมีระเบียบวินัย ความภาคภูมิใจในสถาบัน และมีการช่วยเหลือเกื้อกูลฉันท์พี่น้อง ฯลฯ          ดังนั้น เพื่อให้ประเพณีต้อนรับน้องใหม่และการประชุมเชียร์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ธำรงไว้ซึ่งปณิธานที่ดีงาม อีกทั้งมีลักษณะในการจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์ อบอุ่น ประทับใจ และเสริมสร้างการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  จึงได้กำหนดนโยบายและมาตรการในการ            จัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์

แท็ก :

ใส่ความเห็น